AN GIANG TRIỂN KHAI THÁNG HÀNH ĐỘNG ATVSTP NĂM 2019

17/04/2019 16:57

Ngày 17/4, Sở y tế An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác an toàn thực phẩm năm 2018 và triển khai Tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2019. Ông Nguyễn Thanh Bình, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đến dự.

Với chủ đề “ Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng, bảo vệ quyền lời người tiêu dùng”, Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm nay diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 15/5, với các hoạt động như: Tuyên truyền hướng dẫn sản xuất, chế biến, bảo quản và tiêu dùng thực phẩm an toàn; đưa tin tuyên truyền về các hoạt động đảm bảo ATTP trên địa bàn tỉnh; biểu dương các tổ chức, cá nhân tham gia hoạt động đảm bảo ATTP…

Chỉ đạo tại Hội nghị, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh AG Nguyễn Thanh Bình yêu cầu UBND các cấp nâng cao hơn nữa vai trò trách nhiệm trong công tác quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn; thành lập đoàn thanh kiểm tra liên ngành tỉnh và huyện tiến hành thanh kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và dịch vụ ăn uống có qui mô theo phân cách quản lý; tăng cường kiểm tra các sản phẩm, thực phẩm phục vụ các dịp lễ hội năm 2019 nhằm đảm bảo sản phẩm an toàn đến người tiêu dùng….

                                            Hà Ngân

Viết bình luận mới