Tin trong tỉnh

Bảo hiểm Xã hội tỉnh An Giang vượt khó hoàn thành tốt chỉ tiêu, nhiệm vụ

02/03/2023 15:01

Năm 2022, với sự vào cuộc của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự quyết tâm của ngành bảo hiểm xã hội (BHXH) và đồng thuận của người dân, BHXH tỉnh đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao. Số thu và số người tham gia BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) đều đạt chỉ tiêu; số người tham gia BHXH bắt buộc, BHTN đều tăng trưởng so năm trước; nguồn kinh phí chi khám, chữa bệnh (KCB) HYT được kiểm soát và sử dụng hiệu quả.

Xuân của niềm tin và khát vọng

02/03/2023 09:55

Trong không khí thiêng liêng, giao hòa của đất trời, chúng ta chào đón năm mới Quý Mão 2023. Sắc Xuân cùng sức Xuân phơi phới làm người người trào dâng cảm xúc thiêng liêng, phấn khởi xen lẫn niềm tin, khát vọng, ước mong những điều tốt lành trong năm mới để bước tới tương lai với khí thế mới, quyết tâm mới và thắng lợi mới!

An Giang định hướng mới cho công tác dân số

02/03/2023 07:30

“Được sự quan tâm lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự chỉ đạo sát sao của Sở Y tế An Giang, sự phối hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể và sự ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, cán bộ dân số các cấp và cộng tác viên dân số đã nỗ lực vượt khó, cố gắng thực hiện các hoạt động và hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2022” - Chi cục phó Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) An Giang Mai Văn Gấm nhận định.

Kịch bản tăng trưởng kinh tế An Giang năm 2023

26/02/2023 14:05

An Giang tiếp giáp với Vương quốc Campuchia có cửa khẩu quốc tế, quốc gia đường bộ và đường thủy, là cửa ngõ của trục Đông - Tây thông thương giữa ĐBSCL và các nước Đông Nam Á, có nhiều điều kiện thuận lợi phát triển thương mại, dịch vụ và kinh tế biên mậu. Xuất khẩu tiếp tục được tăng cường, cơ sở hạ tầng giao thông ngày càng cải thiện... Đây là điều kiện khá thuận lợi để An Giang tạo đà phát triển.

An Giang: Tiền đề quan trọng để phát triển kinh tế biên giới

26/02/2023 07:32

Sự kiện UBND tỉnh An Giang và Tòa Hành chính tỉnh Kandal (Vương quốc Campuchia) tổ chức lễ công bố Cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương được xem là sự kiện quan trọng, mang tính bước ngoặt. Đây là tiền đề quan trọng để TX. Tân Châu nói riêng, tỉnh An Giang nói chung tập trung phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) biên giới những năm tới.

An Giang ban hành kế hoạch tuyển sinh quân sự năm 2023

25/02/2023 17:12

Ngày 22/2, Ban Tuyển sinh Quân sự tỉnh An Giang đã ký ban hành kế hoạch tuyển sinh quân sự (TSQS) năm 2023. Các đơn vị, địa phương tập trung tuyên truyền, hướng nghiệp công tác TSQS; sơ tuyển, khám sức khỏe cho thí sinh đăng ký dự thi TSQS; thẩm tra, xác minh lai lịch chính trị cho thí sinh đăng ký sơ tuyển, đủ tiêu chuẩn sức khỏe dự thi vào học viện, nhà trường quân đội; lập phiếu đăng ký sơ tuyển, tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp quân sự; hoàn chỉnh hồ sơ giao nộp về các học viện, nhà trường quân đội; điều chỉnh nguyện vọng 1 và đưa thí sính trúng tuyển nhập học…

Châu Thành nâng cao chất lượng tuyên truyền, hỗ trợ phụ nữ

25/02/2023 15:08

Thời gian qua, các cấp hội liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Châu Thành (tỉnh An Giang) triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm công tác hội. Đặc biệt, chú trọng nâng cao chất lượng hoạt động truyền thông, giáo dục, vận động phụ nữ giữ gìn, rèn luyện đạo đức, ý thức pháp luật, chủ động tham gia giải quyết hiệu quả một số vấn đề xã hội có liên quan đến phụ nữ.

Nhiều kết quả trong công tác kiểm sát ở huyện An Phú

25/02/2023 13:05

Được sự quan tâm lãnh đạo của Huyện ủy An Phú, sự giám sát thường xuyên của HĐND huyện, sự hỗ trợ của UBND huyện và các ngành liên quan; Viện Kiểm sát nhân dân huyện An Phú (tỉnh An Giang) đã có nhiều nỗ lực, đảm bảo các hoạt động theo chức năng, nhiệm vụ, góp phần giữ vững an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện phục hồi và phát triển kinh tế.

Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang đổi mới phương thức lãnh đạo, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị

25/02/2023 09:03

Thời gian qua, Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang tập trung thực hiện nhiều giải pháp tích cực để đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng đối với hệ thống chính trị, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị đã đề ra.

An Giang: Bắt đối tượng mua bán ma tuý liên tỉnh, thu giữ hơn 400g ma tuý

25/02/2023 07:00

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an An Giang cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh tạm giam bị can Trần Đăng Phương (sinh năm 1990, trú khóm 1, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang) về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

«  1  2  3  4  5  »