Hoàng Thùy đưa huấn luyện viên người Philippines đi khám phá Sài Gòn

08/11/2019 17:15

Chuẩn bị cho hành trình sang Mỹ thi Miss Universe 2019 sắp tới, Á hậu Hoàng Thùy đã có hơn một tháng tập luyện với chuyên gia huấn luyện Santos Anjo đến từ Philippines. Cô đã hoàn thiện nhiều kỹ năng.

Kết quả hình ảnh cho Hoàng Thùy đưa huấn luyện viên người Philippines đi khám phá Sài Gòn

Không chỉ luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với huấn luyện viên Santos Anjo, mỗi ngày Hoàng Thùy còn được hướng dẫn cách đi catwalk sao cho chuẩn Hoa hậu, từ cách đánh hông, thẳng lưng, mở vai hay cách thả lỏng những ngón tay sao cho thoải mái, sang trọng nhất…

Tối qua, kết thúc buổi học, Hoàng Thùy đã dành cho vị huấn luyện viên món quà bất ngờ với chia sẻ: “Trong thời gian qua thầy đã dành nhiều thời gian tập luyện cho em nên không có nhiều thời gian để khám phá thành phố. Hôm nay em muốn đưa thầy ra ngoài và nhìn ngắm những điều đặc biệt tại đây.”

Chuyến khám phá văn hóa, ẩm thực Việt Nam cùng chuyên gia Santos Anjo này đã được đưa vào tập 3 series “Road To Miss Universe 2019-Hoàng Thùy-Beauty Queen is now or never” vừa lên sóng vào tối 6/11 trên kênh Youtube Channel Miss Universe Vietnam./.

 

Nguồn: vietnmaplus.vn

Viết bình luận mới