Hào hứng Giải chạy địa hình núi Cấm năm 2023

13/11/2023 13:11

Ngày 12/11, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang, Ban Quản lý Khu Du lịch núi Cấm phối hợp Khách sạn Victoria Châu Đốc - Núi Sam và Công ty Cổ phần Vietrace365 tổ chức Giải chạy địa hình núi Cấm năm 2023 (Cam Mountain Trail 2023) tại xã An Hảo, TX. Tịnh Biên (tỉnh An Giang), với sự tham gia của các vận động viên nghiệp dư, chuyên nghiệp trong cả nước.

Khoảng 1.000 vận động viên tham gia thi đấu ở các cự ly: 5km, 10km, 21km và 42km, xuất phát với các khung giờ khác nhau. Trong đó, các vận động viên thi đấu cự ly 42km xuất phát sớm nhất, khoảng 4 giờ sáng, với những chiếc đèn hỗ trợ chiếu sáng trong quá trình chinh phục núi rừng.

 

Quá trình chạy trail, các vận động viên đi qua những cung đường hoang sơ, với cảnh sắc tuyệt đẹp của vùng Bảy Núi. Nhiều vận động viên nhận định, cung đường thi đấu có những đoạn rất dốc, tạo nên thử thách hấp dẫn cho họ. Bên cạnh đó, khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp cũng giúp vận động viên quên đi mệt nhọc, đó là phần thưởng xứng đáng mà thiên nhiên dành tặng cho họ.

 

Các vận động viên nỗ lực hoàn thành cự ly thi đấu với tinh thần lạc quan, phấn khởi, bởi, “chiến thắng bản thân” chính là điều hạnh phúc nhất mà giải đấu mang đến cho người tham gia.

 

Niềm vui của các vận động viên sau khi hoàn cảnh cự ly thi đấu

 

Một số vận động viên đã kiệt sức sau quá trình chinh phục thiên nhiên. Tuy nhiên, đó là một phần của các giải chạy địa hình, mang đến sự thú vị, hấp dẫn cho các vận động viên.

 

Sau hành trình tranh tài hấp dẫn, sôi nổi, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao giải cho các vận động viên có thành tích cao ở nội dung vô địch nam, nữ, thuộc các cự ly: 5km, 10km, 21km và 42km. Đồng thời, trao thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao nội dung nam, nữ, thuộc các nhóm tuổi: Dưới 30 tuổi, 35-40 tuổi và trên 45 tuổi.

Nguồn: baoangiang.com.vn

Viết bình luận mới