BAN CHUYÊN TRÁCH TỈNH AN GIANG SANG CAMPUCHIA THĂM VÀ CHÚC TẾT CHOL CHNAM THMAY

12/04/2019 16:00

Nhân dịp tết cổ truyền Chol Chnam Thmay, từ ngày 08 đến ngày 11 tháng 4 năm 2019, đoàn cán bộ Ban Chuyên trách tỉnh An Giang do ông Trần Anh Thư, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã sang thăm và chúc tết các đơn vị Quân đội Hoàng gia Campuchia.

Đoàn đã đến thăm và chúc tết Bộ Tư lệnh bảo vệ bờ biển đảo, Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Tiểu khu Tà Keo, Tiểu khu KongPongSpư. Tại các điểm đến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Thư đã thăm hỏi và chúc mừng nhân dịp tết cổ truyền của nhân dân Campuchia. Phó chủ tịch UBND tỉnh An giang bày tỏ niềm vui mừng trước những kết quả hợp tác giữa tỉnh An Giang và các tỉnh giáp biên giới của Vương quốc Campuchia, đồng thời mong muốn tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa Ban Chuyên trách tỉnh An Giang và các đơn vị Quân đội Hoàng gia Campuchia ngày càng bền vững.

Đại diện các đơn vị mà đoàn đến thăm đã bày tỏ long biết ơn sâu sắc đối với sự quan tâm, giúp đỡ của tỉnh An Giang trong những năm qua. Trong thời gian tới sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho Đội K93 đang làm nhiệm vụ tìm kiếm, cất bốc, hồi hương hài cốt quân tình nguyện Việt Nam hy sinh trên đất bạn Campuchia.

Dịp này đoàn cũng đến thăm hỏi và động viên cán bộ, chiến sĩ Đội K93 đang làm nhiệm vụ tại tỉnh KongPongSpư.

ĐĂNG HẢI (Bộ CHQS tỉnh An Giang)

 
Viết bình luận mới