Thanh niên dọa nhảy từ tầng 16 Tháp Trump, đòi nói chuyện với Tổng thống

19/10/2020 17:00

Một nam thanh niên đã tự treo mình trên tầng 16 của tòa Tháp Trump, dọa sẽ cắt dây hoặc nhảy xuống, nếu không được nói chuyện với Tổng thống Mỹ.

Chú thích ảnh
Người đàn ông đã tự treo mình bằng dây thừng. Ảnh: Twitter

Theo hãng tin RT (Nga), sự việc xảy ra ở ban công tầng 16 của Tháp Trump cao 98 tầng tại thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ vào tối hôm 18/10. Nhiều video và hình ảnh về vụ việc đã được những người chứng kiến ghi lại, đăng trên các trang mạng xã hội. Người đàn ông được cho khoảng 20 tuổi đã tự treo mình lơ lửng trên ban công bằng dây thừng từ khoảng 5 giờ 30 phút chiều (theo giờ địa phương)

Anh ta yêu cầu được “nói chuyện với tổng thống” và “truyền thông điệp của mình đến giới truyền thông”, tờ Chicago Sun Times dẫn lời Tom Ahern, phát ngôn viên Cảnh sát Chicago, cho biết.

Sau khi nhận được thông báo, nhiều sĩ quan, đội đặc nhiệm SWAT, nhân viên cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường, trong khi một chuyên gia đàm phán cũng được cử đến để cố gắng thuyết phục nam thanh niên từ bỏ ý định.

Các nhà chức trách đã phong tỏa khu vực xung quanh tòa tháp này khi nhiều người kéo đến theo dõi sự việc tụ tập trên đường phố. Hiện chưa rõ "thông điệp" nam thanh niên định đưa ra là gì.

Nguồn: baotintuc.vn