Nhà lãnh đạo Triều Tiên chỉ đạo những yêu cầu củng cố quốc phòng cấp bách
25/05/2020 13:05
Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 24/5 đưa tin, nhà lãnh đạo nước này Kim Jong-un đã chủ trì hội nghị Quân ủy Trung ương của Đảng Lao động Triều Tiên.

Theo KCNA, hội nghị mở rộng của Quân ủy Trung ương Triều Tiên được tổ chức nhằm thảo luận “những yêu cầu cấp bách về tiếp tục củng cố quốc phòng và ngăn chặn chiến tranh bằng các biện pháp thông qua chính sách đối nội và đối ngoại”. Hội nghị đã đề xuất chiến lược tăng cường răn đe hạt nhân và đặt các lực lượng chiến lược trong tình trạng sẵn sàng chiến đấu cao.
Ngoài ra, các đại biểu tham dự hội nghị cũng chỉ ra những bất cập trong xây dựng Quân đội Nhân dân Triều Tiên, đồng thời thảo luận các phương án khắc phục. Chương trình nghị sự của hội nghị còn bao gồm vấn đề kiện toàn các đơn vị mới của Quân đội Nhân dân Triều Tiên.
Nguồn: baotintuc.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
Nga kiểm soát khu vực giàu lithium nhất châu Âu tại miền Đông Ukraine
Iran mở cửa lại không phận khu vực miền Trung và Tây
Xây dựng cầu nối hợp tác tài chính Việt Nam-Anh
Malaysia quảng bá thế hệ sầu riêng mới 'kế nghiệp' Musang King
Iran mở lại một phần không phận tại miền Đông
Khởi đầu của hồi sinh
Iran xác nhận Tổng tham mưu trưởng Ali Shadman thiệt mạng
Anh lo ngại nguy cơ Trung Quốc mở rộng ảnh hưởng tại Ấn Độ Dương sau thỏa thuận Chagos
Giới chuyên gia Trung Quốc hoài nghi khả năng Mỹ xóa sổ các cơ sở hạt nhân Iran
Một Gaza bị 'lãng quên' sau thỏa thuận ngừng bắn Israel-Iran