V.League 1: 2023-2024: Câu lạc bộ Quảng Nam hòa kịch tính trước Merryland Quy Nhơn Bình Định

04/03/2024 07:13

Chiều 3/3, trên sân Hòa Xuân (Đà Nẵng) diễn ra trận bóng đá ở vòng 12 V.League 1:2023-2024 giữa Câu lạc bộ Quảng Nam gặp Merryland Quy Nhơn Bình Định.

Chú thích ảnh

Pha tranh bóng quyết liệt giữa cầu thủ hai đội. 

Sau 11 vòng đấu, Câu lạc bộ Quảng Nam đang có 14 điểm, tạm xếp vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Đội Merryland Quy Nhơn Bình Định có 19 điểm, tạm xếp vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng. Hai đội đều quyết tâm giành chiến thắng để có điểm tiếp tục vươn lên trên bảng xếp hạng.

Bước vào hiệp 1, hai đội thi đấu quyết liệt tạo được nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành của nhau. Các cầu thủ đội Quảng Nam có nhiều pha tấn công hơn về phía khung thành đội khách Merryland Quy Nhơn Bình Định nhưng các pha dứt điểm của đội chủ nhà đều không thể chuyển thành bàn thắng. Trong khi đó, các cầu thủ đội Merryland Quy Nhơn Bình Định lựa chọn lối chơi phòng ngự chặt và phản công nhanh. Nhiều tình huống tấn công uy hiếp khung thành thủ môn đội nhà được cầu thủ đội khách tạo ra, nhưng các chân sút Merryland Quy Nhơn Bình Định không thực hiện thành công. Hiệp 1 trận đấu kết thúc với tỷ số 0 – 0. 

Bước sang hiệp 2, các cầu thủ Quảng Nam lại tiếp tục dồn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn mở tỷ số trận đấu. Các đợt tấn công nguy hiểm liên tục được cầu thủ đội nhà tạo ra về phía khung thành đội khách. Merryland Quy Nhơn Bình Định cũng đáp trả lại bằng những đợt tấn công uy hiếp khung thành Quảng Nam, nhưng các cơ hội ghi bàn thắng cũng lần lượt bị bỏ lỡ.

Vào phút 75, từ một pha tấn công nhanh, cầu thủ Lamothe Pierre của Quảng Nam nhận đường chuyền bóng của đồng đội, tung cú sút xa từ ngoài vòng cấm bóng bay thẳng vào góc cao khung thành làm tung lưới đội khách, mặc dù thủ môn Merryland Quy Nhơn Bình Định đã bay người cản phá nhưng không được.   

Mọi nỗ lực của đội khách được đền đáp khi vào phút 85 cầu thủ Vũ Minh Tuấn của Merryland Quy Nhơn Bình Định ghi bàn thắng từ pha đệm bóng cận thành làm tung lưới thủ môn Quảng Nam san bằng tỷ số 1 – 1.

Hai đội tiếp tục thi đấu giằng co, nhưng cũng không có bàn thắng nào được ghi. Kết quả hai đội hòa với tỷ số 1 – 1. Với 1 điểm giành được, Quảng Nam tạm vươn lên xếp vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Câu lạc bộ Merryland Quy Nhơn Bình Định tạm giữ nguyên vị trí.

 

Nguồn: baotintuc.vn

 

Viết bình luận mới