Trung vệ David Luiz đối mặt tương lai bất định tại Arsenal

29/05/2020 16:53

Do tình hình tài chính bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, ban lãnh đạo Arsenal đang dự định sẽ không gia hạn hợp đồng với hậu vệ người Brazil David Luiz.

David Luiz đang đứng trước nguy cơ phải chia tay Arsenal chỉ đúng một năm sau khi anh cập bến Emirates từ đối thủ cùng thành phố Chelsea.

Theo truyền thông Anh, trung vệ người Brazil này gia nhập Arsenal vào mùa Hè 2019 và còn giao kèo tới tháng 6/2021, kèm theo đó là điều khoản gia hạn thêm 12 tháng.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Arsenal dường như không có ý định giữ chân Luiz bởi đội bóng đang gặp khó khăn tài chính do bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.

Với tình hình hiện tại, ban lãnh đạo Pháo thủ thành London dự định sẽ loại bớt những trường hợp được hưởng lương cao để cân bằng tài chính. Luiz hiện đang nhận mức lương 120.000 bảng/tuần.

Trung ve David Luiz doi mat tuong lai bat dinh tai Arsenal hinh anh 1
David Luiz có thể sẽ phải rời Arsenal sau 1 năm gắn bó.

Tuy nhiên, theo Daily Mail, ban lãnh đạo sẽ có cuộc nói chuyện với Mikel Arteta về trường hợp Luiz, bởi hậu vệ này đang là một trong những nhân tố quan trọng trong lối chơi mà vị huấn luyện viên này xây dựng.

Kể từ khi gia nhập Arsenal, David Luiz đã thi đấu tổng cộng 32 trận và ghi được 2 bàn thắng./.

 

Nguồn: vietnamplus.vn

Viết bình luận mới