Thủ môn Tấn Trường mất suất bắt chính tại B.Bình Dương?

15/03/2019 06:54

Với sai lầm sơ đẳng trong thất bại của B.Bình Dương trước Ceres Negros lượt trận thứ 2 bảng G tại AFC Cup 2019, thủ môn Tấn Trường mất luôn suất bắt chính ở đội bóng đất Thủ.

Ở lượt trận thứ 2 bảng G tại AFC Cup 2019 ngày 12/3 vừa qua, B.Bình Dương đã nhận thất bại bẽ mặt với tỷ số 1-3 trước Ceres Negros của Philippines. Đáng chú ý cả 3 bàn thua của đội bóng đất Thủ đều có lỗi của thủ môn Tấn Trường.

Thu mon Tan Truong mat suat bat chinh tai B.Binh Duong hinh anh 

Tấn Trường hứng chịu nhiều chỉ trích và đối mặt với việc mất suất bắt chính tại B.Bình Dương

 
Mở đầu ngày thi đấu thảm họa của mình tại AFC Cup 2019, Tấn Trường mắc lỗi trong việc để  cho Bienvenido cướp bóng ghi bàn mở tỷ số ở phút 26. Ở 2 bàn thua sau, Tấn Trường tiếp tục thi đấu thiếu tập trung, không dứt khoát trong cản phá. Phát biểu với báo chí trong nước sau thất bại của B.Bình Dương, HLV Trần Minh Chiến đã bày tỏ sự không hài lòng với những sai lầm của thủ môn Tấn Trường trong trận đấu: “Hai tình huống thua bàn sau đó thì Trường không quán xuyến được khu 5m50, lỗi đó tôi đã nhắc nhở Tấn Trường từ trước rồi vì đối thủ cao to họ sẽ chơi bóng bổng nhiều nhưng Trường không tập trung. Hôm nay Trường thực sự đã chơi dưới khả năng của mình”.
 
Với trận thua trên sân nhà vừa qua, ảnh hưởng lớn đến mục tiêu tiến sâu tại AFC Cup 2019 của B.Bình Dương ở mùa giải năm nay. HLV Trần Minh Chiến thừa nhận: “Bây giờ để lọt vào vòng kế tiếp của AFC Cup thì khó lắm. Đội chúng tôi thi đấu liên tục từ đầu mùa giải và nhiều cầu thủ đã gặp chấn thương nhiều thời gian qua. Thời gian tới tôi sẽ phải củng cố đội bóng lại”.
 
Đề cập tiếp về vị trí của Tấn Trường ở những trận đấu tiếp theo của đội bóng đất thủ HLV Trần Minh Chiến cho biết khả năng rất cao sẽ nghiên cứu cho Tấn Trường ngồi ngoài. B.Bình Dương hiện tại có 2 thủ môn có thể thay thế thủ thành người Đồng Tháp là Đức Cường và Văn Tiến. “Tôi sẽ tính toán lại vị trí của thủ môn Tấn Trường nhưng giờ chưa thể nói được. Nhiều khả năng tôi sẽ tạo cơ hội cho những cầu thủ trẻ trong những trận tới để họ thể hiện”.
 
Trong khi đó, Tổng giám đốc Công ty cổ phần bóng đá Bình Dương, ông Lê Hồng Cường cho biết thêm rằng thủ môn Tấn Trường trận đấu này chơi dưới sức, không đúng năng lực chuyên môn khi đã mắc lỗi quá sơ đẳng. Một thất bại rất đau đớn trên sân nhà. Các lãnh đạo B.Bình Dương nhấn mạnh đội bóng không có tư tưởng buôn AFC Cup. Đội bóng xác định phải đề cao hình ảnh CLB, cũng là hình ảnh của bóng đá Việt Nam trên trường quốc tế. Nhưng tinh thần đó đã không được cầu thủ thực hiện đúng.
 
Theo kế hoạch, ngày 16/3, B.Bình Dương sẽ nhóm họp để những cá nhân có liên quan giải trình. Trước cuộc họp này, Chủ tịch Công ty CP bóng đá Bình Dương Hồ Hồng Thạch khẳng định đội bóng sẽ cất luôn Tấn Trường và xử lý nghiêm lý do dẫn đến việc thủ môn này làm  hoen ố hình ảnh đội bóng và đánh mất niềm tin của người xem như vậy. Trong khi đó, VFF cũng đã phát đi thông điệp có thể mời C45 vào cuộc, làm rõ.

Nguồn: thethaovietnam.vn 

 
Viết bình luận mới