Premier League: Man City thắng hủy diệt, Liverpool tiến sát kỷ lục
10/07/2020 06:20
Manchester City coi như đã nắm vị trí á quân Premier League sau trận thắng Newcastle 5-0, trong khi Liverpool đã rất gần kỷ lục 100 điểm của chính The Citizens.
Manchester City tiếp tục sắm vai "hung thần" với các đội bóng khi vừa có thêm chiến thắng đậm 5-0 trước Newcastle ở vòng 34 Premier League.
Năm bàn thắng của Man City được chia đều cho Gabriel Jesus, Riyad Mahrez, Federico Fernandez, David Silva và Raheem Sterling.
Với chiến thắng này, đoàn quân của Pep Guardiola xây chắc vị trí thứ 2 tại Premier League mùa này với 69 điểm, nhiều hơn đội xếp sau Chelsea đến 9 điểm.
Điều này đồng nghĩa với việc Man City chỉ cần thêm một chiến thắng nữa là sẽ chính thức cán đích ở vị trí á quân.
Cùng với Man City, Liverpool đã dễ dàng giành chiến thắng 3-1 trong chuyến làm khách trên sân của Brighton & Hove Albion.

Mohamed Salah tỏa sáng với một cú đúp và một đường kiến tạo để Jordan Henderson lập công.
Chiến thắng này giúp thầy trò huấn luyện viên Juergen Klopp có trong tay 92 điểm, chỉ còn kém kỷ lục 100 điểm mà Man City lập nên ở mùa 2017-18 là 8 điểm.
Liverpool còn 4 trận đấu phía trước và họ hoàn toàn có thể vượt qua kỷ lục này.
Nguồn: vietnamplus.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
Nhận định tuyển nữ Việt Nam vs Maldives: Thắng to ngày ra quân
Brentford ấn định giá bán Mbeumo cho MU
Palmeiras đoạt vé đầu tiên vào tứ kết FIFA Club World Cup
Kết quả bóng đá hôm nay 29/6: Chelsea vào tứ kết Club World Cup
Việt Nam thắng dễ Australia ở trận ra quân VTV Cup 2025
Inter Miami đấu PSG: Leo Messi và vết thương khó lành
Bình Phước lỡ vé lên V-League: Nỗi buồn cho Công Phượng
HLV Mai Đức Chung nói lý do gạch tên cầu thủ Việt kiều Đại
Sốt dẻo thời điểm Mbeumo chính thức gia nhập MU
Mourinho đổi ý, không ‘giải cứu’ Jadon Sancho khỏi MU