Ông Park Hang-seo và đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam được tiêm vaccine phòng COVID-19

06/04/2021 15:40

Ngày 5/4, những thành viên đầu tiên của đội tuyển quốc gia Việt Nam gồm Ban lãnh đạo đội tuyển, HLV trưởng Park Hang-seo, các trợ lý, đội ngũ bác sĩ và các cán bộ chuyên môn, cán bộ phục vụ đội tuyển đã được tiêm phòng vaccine phòng COVID-19. Chương trình tiêm phòng được thực hiện tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội).

Chú thích ảnh

HLV trưởng Park Hang-seo tiêm phòng COVID-19. Ảnh: VFF

Đây là sự ưu tiên của Chính phủ đối với thành viên các đội tuyển thể thao quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ quốc tế trong năm nay.

Để đảm bảo đủ thời gian miễn dịch sau khi tiêm theo khuyến cáo của Bộ Y tế, toàn bộ 45 cầu thủ trong danh sách sơ bộ đều được tiêm phòng COVID-19.

Bên cạnh các đội tuyển thể thao thành tích cao chuẩn bị tham dự các giải đấu trong khuôn khổ vòng loại Olympic Tokyo, Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia cũng được tạo điều kiện tiêm phòng nhằm chuẩn bị thi đấu các trận còn lại trong khuôn khổ Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra tại UAE vào tháng 6 tới.

Dự kiến, đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào trung tuần tháng 5 với 34 cầu thủ.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường ngày 31/5, tập luyện làm quen với điều kiện thời tiết, sân bãi trước khi thi đấu tập trung 3 trận còn lại tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 bảng G gặp Indonesia (7/6), Malaysia (11/6) và UAE (15/6).

 

Nguồn: baotintuc.vn

Viết bình luận mới