Kiatisak, Lee Nguyễn và HLV Petrovic được chờ đợi tại V-League 2021

16/01/2021 16:15

V-League 2021 đáng mong chờ khi các đội bóng đang cho thấy sự đầu tư mạnh mẽ với các bản hợp đồng bom tấn ngay từ băng ghế huấn luyện. Đáng chú ý nhất là 3 cái tên đình đám gồm: Trong đó, HLV Kiatisuk, Lee Nguyễn và HLV Ljupko Petrovic sẽ có sự trở lại đáng chờ đợi..

Chú thích ảnh

CLB Thanh Hóa chính thức ra mắt HLV Petrovic. Ảnh: TT&VH

Kiatisak trở lại HAGL

Hai chức vô địch V-League liên tiếp 2003-2004 mà tên tuổi của Kiatsak đã được định danh như công thần trong chiến tích đó. Vì thế, thật dễ hiểu khi bầu Đức quyết định mời Kiatisuk trở lại trên băng ghế huấn luyện đội bóng phố Núi.

Sự trở lại của Kiatisak sẽ giúp HAGL thay đổi mạnh mẽ hơn và các trận đấu trong thời gian tới đáng để chờ đợi.

Lee Nguyễn rời Mỹ gia nhập CLB TP Hồ Chí Minh

Lee Nguyễn là tên tuổi ở giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS nên dù trở lại V-League ở tuổi 35 nhưng sức hút của tiền vệ này không hề giảm đi.

Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, có thể Lee Nguyễn không còn có phong độ đỉnh cao như thời còn khoác áo HAGL hay B. Bình Dương.

Nhưng V-League 2021 đâu chỉ có mỗi ngày Kiatisak, Lee Nguyễn tái hợp. Một cái tên ấn tượng nữa cũng cập bến sau 3 năm vắng bóng. Đó là Ljupko Petrovic, vị HLV từng cùng Sao đỏ Belgrade vô địch cúp C1 châu Âu.

CLB Thanh Hóa chính thức ra mắt HLV Petrovic

Dù đã gần 80 tuổi nhưng sự lão luyện trong cách cầm quân và đánh giá lực lượng của Petrovic vẫn là rất tốt.

Tái ngộ lần này với đội bóng xứ Thanh, HLV Petrovic được kỳ vọng sẽ cải thiện lối chơi, mang đến một hình ảnh tươi mới hơn cho nhà cựu Á quân V-League.

 

Nguồn: baotintuc.vn

Viết bình luận mới