HLV U23 UAE đánh giá cao 'sự gắn kết' của U23 Việt Nam

11/01/2020 10:15

Trong cuộc họp báo sau trận ra quân ở bảng D gặp đội tuyển U23 Việt Nam ngày 10/1, huấn luyện viên Maciej Skorza của U23 UAE đã khen U23 Việt Nam chơi chiến thuật, có tổ chức và rất gắn kết.

HLV U23 UAE danh gia cao 'su gan ket' cua U23 Viet Nam hinh anh 1
Huấn luyện viên Maciej Skorza (U23 UAE) phát biểu tại buổi họp báo. Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN

Trong cuộc họp báo sau trận ra quân ở bảng D gặp đội tuyển U23 Việt Nam ngày 10/1, huấn luyện viên Maciej Skorza của U23 Các Tiểu vương quốc Arab thống nhất (UAE) đánh giá đây là "một trận đấu đỉnh cao," đồng thời cũng không giấu được sự thất vọng khi không thể đánh bại được U23 Việt Nam.

Ông cho biết: “Chúng tôi có chút thất vọng bởi đã chơi tốt trước đối thủ mạnh nhưng không thể giành chiến thắng. U23 UAE đã chơi tốt trong phần cuối của hiệp một. Tôi khá tiếc vì các học trò không thể ghi một bàn để thắng trận. Mặc dù vậy, tôi hài lòng về tinh thần cũng như phong độ của các cầu thủ U23 UAE."

Nhận xét về U23 Việt Nam, vị chiến lược gia này nhấn mạnh: "Điểm mạnh nhất của U23 Việt Nam là chơi rất chiến thuật. Đội hình của họ chơi có tổ chức, toàn đội thi đấu gắn kết, tôi nghĩ rằng các vị trí đều chơi tốt trong một cỗ máy được vận hành trơn tru. Trong 10 phút cuối, U23 Việt Nam có nhiều tình huống bóng nguy hiểm.

Tôi đã rất thận trọng bởi tôi biết U23 Việt Nam chỉ cần vài giây để tạo ra cơ hội. Tất nhiên, trước trận tôi đã nói U23 Việt Nam là một ứng viên ở giải đấu lần này, nhưng tôi tiếc về tính huống lẽ ra hậu vệ của U23 Việt Nam phải nhận thẻ vàng thứ 2 (Tấn Sinh) và phải rời sân. Giờ chúng tôi thu được một điểm và tôi rất hài lòng khi các cầu thủ thể hiện được mình. Chúng tôi sẽ cố gắng từng trận trong những trận đấu tới"./.

 

Nguồn: vietnamplus.vn

Viết bình luận mới