Đại sứ Việt Nam tại Hà Lan gặp mặt bà con cộng đồng người Việt

21/11/2023 17:10

Theo phóng viên TTXVN tại châu Âu, chiều 19/11, tại Trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan ở thành phố La Hay, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHXHCN Việt Nam tại Vương quốc Hà Lan, Ngô Hướng Nam, đã gặp mặt bà con cộng đồng người Việt tại đây.

Chú thích ảnh
Đại sứ Việt Nam tại Vương quốc Hà Lan Ngô Hướng Nam nói chuyện thân mật với đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Hà Lan. Ảnh: TTXVN phát

Đây là cuộc gặp mặt chính thức đầu tiên của Đại sứ Ngô Hướng Nam kể từ khi nhận nhiệm vụ tại Hà Lan với đại diện bà con người Việt trên khắp đất nước này.

Trong không khí đầm ấm, thân mật, Đại sứ Ngô Hướng Nam đã thông tin đến bà con một số nét mới về tình hình phát triển đất nước, thế và lực của đất nước ta hiện nay. Tình hình quan hệ Việt Nam và Hà Lan ngày một phát triển mạnh mẽ, gần đây là chuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh chính tới Hà Lan tháng 12/2022 và chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng tạm quyền Hà Lan Mark Rutte từ ngày 1- 2/11 vừa qua.

Với tinh thần thẳng thắn và cởi mở, bà con thông tin đến Đại sứ quán các hoạt động nổi bật của các Hội, nhóm người Việt trên khắp Hà Lan thời gian qua, đóng góp ý kiến cho sự phát triển công tác cộng đồng thời gian tới của Đại sứ quán và cám ơn sự hỗ trợ, đồng hành của Đại sứ quán trong các hoạt động của cộng đồng.

Ghi nhận các ý kiến tại buổi gặp mặt, Đại sứ Ngô Hướng Nam đã cảm ơn những đóng góp chân thành của bà con và khẳng định Đại sứ quán sẽ lắng nghe, tiếp thu và thực hiện hiệu quả thời gian tới.

Buổi gặp mặt kết thúc với các tiết mục văn nghệ, giao lưu giữa toàn thể cán bộ, nhân viên Đại sứ quán và bà con tham dự.

Nguồn: baotintuc.vn

Viết bình luận mới