Cảnh sát Thái Lan thông tin thêm về vụ người Việt thiệt mạng tại Bangkok
17/07/2024 13:32
Tối 16/7, cảnh sát Thái Lan đã thông tin thêm về vụ việc 6 người thiệt mạng tại khách sạn Grand Hyatt Erawan ở quận Pathum Wan của thủ đô Bangkok vào chiều cùng ngày.

Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, cơ quan điều tra xác định 2 trong số 6 người thiệt mạng là Chong Sherine, 56 tuổi và Dang Hung Van, 55 tuổi, đều có quốc tịch Mỹ. 4 người còn lại mang quốc tịch Việt Nam, gồm Nguyen Thi Phuong Lan, 47 tuổi; Pham Hong Thanh, 49 tuổi; Tran Dinh Phu, 37 tuổi và Nguyen Thi Phuong, 46 tuổi.
Thiếu tướng Theeradet Thumsuthee, chỉ huy điều tra của Cục Cảnh sát Thủ đô, xác nhận có khả năng 6 người đã chết vì ngộ độc. Dường như họ đã uống cà phê và trà trong phòng. Không có vết bầm tím nào được tìm thấy trên cơ thể các nạn nhân. Hiện vẫn chưa rõ liệu họ đã tự tử hay bị đầu độc. Ông Theeradet cho biết thêm các nhà điều tra vẫn đang xác định nguyên nhân vụ việc.
Trong khi đó, y viên cảnh sát Bangkok, Trung tướng Thiti Saengsawang xác nhận không có dấu hiệu xô xát và các nạn nhân dường như đã lên kế hoạch rời đi vào ngày 16/7 do họ đã đóng gói hành lý cá nhân.
Cảnh sát đang kiểm tra các đoạn ghi hình và thẩm vấn các nhân chứng để thu thập manh mối.
Nguồn: baotintuc.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
Sức mạnh của đoàn kết
Tất bật bàn giao trụ sở, công việc và sẵn sàng cho vận hành chính quyền hai cấp từ 1/7
Cả nước sẵn sàng vận hành chính quyền địa phương 2 cấp
Thủ tướng đôn đốc bộ ngành địa phương bảo đảm vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp thông suốt
Việt Nam nhấn mạnh yếu tố cơ sở khoa học trong bảo vệ và phát triển biển-đại dương
Ngày Gia đình Việt Nam (28/6): Khi yêu thương mạnh hơn bạo lực
Doanh nghiệp nước ngoài chuẩn bị điều kiện cung cấp dịch vụ vệ tinh tầm thấp tại Việt Nam
Dấu ấn mới của Việt Nam về hợp tác trên biển và đại dương tại Hội nghị SPLOS 35
Thời tiết ngày 28/6: Bắc Bộ mưa lớn kéo dài, cảnh báo nguy cơ lũ quét và sạt lở đất
Với đa số đại biểu tán thành, Quốc hội đã biểu quyết thông qua Luật Đường sắt (sửa đổi)