TX. Tân Châu và VNPT An Giang ký kết thoả thuận hợp tác chuyển đổi số giai đoạn 2022 – 2025, ra mắt Trung tâm Điều hành thông minh
25/11/2022 15:04
Ngày 24/11, UBND TX. Tân Châu và VNPT An Giang tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số giai đoạn 2022 – 2025 và ra mắt Trung tâm Điều hành thông minh.
Giám đốc VNPT An Giang Trần Thái Tuyên và Chủ tịch UBND TX Tân Châu Nguyễn Ngọc Vệ ký thỏa thuận hợp tác
.jpg)
Ra mắt Trung tâm Điều hành thông minh TX. Tân Châu
Hợp tác giữa UBND TX. Tân Châu và VNPT An Giang dựa trên 4 trụ cột chính, gồm: Hợp tác phát triển hạ tầng số, xây dựng chính quyền số, triển khai các giải pháp phát triển kinh tế số và phát triển xã hội số dựa trên nền tảng là công dân số.
Ngay sau lễ ký kết, UBND TX. Tân Châu và VNPT An Giang đã tổ chức lễ ra mắt Trung tâm Điều hành thông minh, với khả năng tích hợp dữ liệu từ các hệ thống sẵn có, cùng các phần mềm điều khiển trung tâm, cung cấp cho lãnh đạo, nhà quản lý một cái nhìn toàn cảnh về các lĩnh vực trọng tâm, then chốt của TX. Tân Châu trong giai đoạn hiện nay, cũng như khả năng kết nối tích hợp các lĩnh vực khác trong thời gian tới.
Nguồn: baoangiang.com.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
Tập huấn Nghị định 151/2025/NĐ-CP của Chính phủ
Chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết để Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang đi vào hoạt động thông suốt từ ngày 1/7
Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng đối thoại giải quyết khiếu nại công dân
Lợi thế biên giới khi mở Cửa khẩu phụ Khánh An - Prek Chrey
Ngành y tế triển khai bệnh án điện tử
Làm bờ kè sai phạm hơn 12,6 tỷ đồng, nhiều người lãnh án
An Giang phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng
Chú trọng “an cư” để “lạc nghiệp” sau hợp nhất tỉnh
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025: Sáng 26/6, thí sinh thi môn Ngữ văn
Đón chào “Ngày hội non sông”