Bế mạc Trại thực tế sáng tác ca khúc về An Giang
24/09/2022 07:25
Ngày 23/9, Trại thực tế sáng tác ca khúc về An Giang đã tiến hành bế mạc, sau 4 ngày thực tế.

Các đại biểu và nhạc sĩ tham dự bế mạc trại thực tế sáng tác ca khúc về An Giang

Các nhạc sĩ và Ban Tổ chức Trại thực tế sáng tác ca khúc về An Giang chụp ảnh lưu niệm
Trại thực tế sáng tác ca khúc về An Giang được tổ chức từ ngày 20 đến 23/9, với sự tham gia của 30 nhạc sĩ trong và ngoài tỉnh. Tham gia trại sáng tác, các nhạc sĩ đã được trải nghiệm thực tế tại các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh An Giang, như: Khu di tích Óc Eo, đồi Tức Dụp, rừng tràm Trà Sư, núi Cấm, Mỹ Hòa Hưng, miếu Bà Chúa Xứ núi Sam, làng Chăm... để tìm hiểu về vùng đất và con người An Giang, tạo cảm hứng và cảm xúc sáng tác.
Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng ban Tổ chức sáng tác ca khúc về An Giang Thái Thúy Xuân mong rằng, với những nét đẹp thiên nhiên, văn hóa, con người, cùng những thành tựu đầy tự hào của Đảng bộ và nhân dân An Giang sẽ được các nhạc sĩ ghi nhận và phát triển thành những tác phẩm âm nhạc có chất lượng, tạo sự lan tỏa rộng rãi, sâu sắc hình ảnh, giá trị đặc sắc của vùng đất con người An Giang, nhân kỷ niệm 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832 – 2022).
Nguồn: baoangiang.com.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
Tập huấn Nghị định 151/2025/NĐ-CP của Chính phủ
Chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết để Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang đi vào hoạt động thông suốt từ ngày 1/7
Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng đối thoại giải quyết khiếu nại công dân
Lợi thế biên giới khi mở Cửa khẩu phụ Khánh An - Prek Chrey
Ngành y tế triển khai bệnh án điện tử
Làm bờ kè sai phạm hơn 12,6 tỷ đồng, nhiều người lãnh án
An Giang phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng
Chú trọng “an cư” để “lạc nghiệp” sau hợp nhất tỉnh
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025: Sáng 26/6, thí sinh thi môn Ngữ văn
Đón chào “Ngày hội non sông”