An Giang tham gia Hội nghị kết nối cung - cầu tại TP. Hồ Chí Minh
05/12/2021 16:32
Từ ngày 2-12 đến 5-12-2021, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang tham gia Hội nghị kết nối cung - cầu tại TP. Hồ Chí Minh, do Sở Công thương TP.Hồ Chí Minh tổ chức tại Nhà Thi đấu Thể dục- thể thao Phú Thọ, (phường 15, quận 11).

Hội nghị kết nối cung- cầu tại TP. Hồ Chí Minh


An Giang tham gia hội nghị nhằm tìm kiếm, mở rộng thị trường cho các sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng, thủ công mỹ nghệ của địa phương
Cụ thể, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư An Giang cùng 3 doanh nghiệp của tỉnh, gồm: Công ty TNHH MTV Vườn Bà Ba, Hợp tác xã Nông nghiệp Long Bình và Cơ sở thủ công mỹ nghệ Mộc Tăm Tre tham gia trưng bày, triển lãm hơn 20 sản phẩm đạt chứng nhận OCOP, sản phẩm đặc trưng, thủ công mỹ nghệ của An Giang, nhằm kết nối với các nhà phân phối, hệ thống siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh để tìm kiếm, mở rộng thị trường sau ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Tham dự lễ khai mạc Hội nghị kết nối cung- cầu giữa TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố năm nay có 45 đơn vị tham dự trực tiếp và trực tuyến tại các điểm cầu: Bộ Công thương, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư các tỉnh, thành phố.
Ngoài ra, còn có 28 tỉnh, thành phố tham gia, triển lãm 500 gian hàng trực tiếp và 20 tỉnh, thành phố tham gia triển lãm 92 gian hàng thực tế ảo. Các doanh nghiệp An Giang đã trực tiếp kết nối với các nhà phân phối và đại lý bán lẻ, kết quả bước đầu đã trao đổi thông tin và chào sản phẩm mẫu.
Nguồn: baoangiang.com.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
Tập huấn Nghị định 151/2025/NĐ-CP của Chính phủ
Chuẩn bị tốt các điều kiện cần thiết để Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh An Giang đi vào hoạt động thông suốt từ ngày 1/7
Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Văn Mừng đối thoại giải quyết khiếu nại công dân
Lợi thế biên giới khi mở Cửa khẩu phụ Khánh An - Prek Chrey
Ngành y tế triển khai bệnh án điện tử
Làm bờ kè sai phạm hơn 12,6 tỷ đồng, nhiều người lãnh án
An Giang phấn đấu đạt mục tiêu tăng trưởng
Chú trọng “an cư” để “lạc nghiệp” sau hợp nhất tỉnh
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2025: Sáng 26/6, thí sinh thi môn Ngữ văn
Đón chào “Ngày hội non sông”