Mourinho nhận ‘ích kỷ’, cổ vũ Inter vô địch Cúp C1
30/05/2025 17:00
Jose Mourinho thừa nhận không muốn thấy Inter giành cú ăn 3, nhưng giờ đây ông cổ vũ thầy trò Inzaghi vô địch Champions League.
Trong cuộc trò chuyện với giới truyền thông, HLV Jose Mourinho thừa nhận có lúc ông lo sợ kỷ lục của mình với Inter Milan bị Simone Inzaghi san bằng.
Đó là cú ăn 3 mà chiến lược gia người Bồ Đào Nha giành được với Inter năm 2010, mở ra cánh cửa để ông đến Real Madrid.
Mourinho từng lo Inter giành cú ăn 3, giờ cổ vũ đội bóng cũ. Ảnh: EFE
Vài tuần trước, Inter còn có cơ hội giành cú ăn 3, khi vào bán kết Champions League và Coppa Italia, cũng như dẫn đầu Serie A.
Mourinho là người không hề che giấu cảm xúc của mình, nên thừa nhận không muốn Inter của Inzaghi thành công.
Với việc dồn sức loại Barcelona sau 2 lượt trận bán kết Champions League có tổng cộng 13 bàn thắng, Inter hụt hơi trên các mặt trận khác.
Nerazzurri đánh mất những điểm số đáng tiếc ở Serie A, cay đắng nhìn Napoli giành Scudetto ở vòng cuối. Tại Coppa Italia, họ bị Milan loại.
Giờ đây, mục tiêu duy nhất của Inter là vô địch Champions League. Họ không muốn giống như Bayer Leverkusen năm 2002, từ giấc mơ ăn 3 thành trắng tay.
“Tôi hơi tàn nhẫn một chút, nhưng rất thành thật. Tôi thực sự đã lo rằng Inter có thể giành cú ăn 3”, Mourinho nói với Sky Sports.
Ông cười mà không quá thoải mái: “Tôi không muốn thấy điều đó xảy ra. Cú ăn 3 là của tôi”.
Bây giờ, Mourinho cổ vũ cho đội bóng cũ trong trận chung kết Champions League tại Munich với PSG (2h ngày 1/6).
“Cho đến nay, khi Inter đã thua ở cả Serie A lẫn Coppa Italia, tôi phải nói rằng tôi rất muốn thấy họ vô địch Champions League”.
Đồng thời, ông tiếp: “Nói đi cũng phải nói lại, Luis Enrique đang làm công việc tuyệt vời ở PSG. Ông ấy đã hoàn toàn thay đổi đội bóng.
Có thể nói, PSG đã mất đi cầu thủ số 1 của mình, nhưng họ tái thiết một cách phi thường. Vì vậy, nếu Luis giành chiến thắng, tôi cũng sẽ vui cho ông ấy”.
Nguồn: vietnamnet.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
Nhận định tuyển nữ Việt Nam vs Maldives: Thắng to ngày ra quân
Brentford ấn định giá bán Mbeumo cho MU
Palmeiras đoạt vé đầu tiên vào tứ kết FIFA Club World Cup
Kết quả bóng đá hôm nay 29/6: Chelsea vào tứ kết Club World Cup
Việt Nam thắng dễ Australia ở trận ra quân VTV Cup 2025
Inter Miami đấu PSG: Leo Messi và vết thương khó lành
Bình Phước lỡ vé lên V-League: Nỗi buồn cho Công Phượng
HLV Mai Đức Chung nói lý do gạch tên cầu thủ Việt kiều Đại
Sốt dẻo thời điểm Mbeumo chính thức gia nhập MU
Mourinho đổi ý, không ‘giải cứu’ Jadon Sancho khỏi MU