Phiên bản Việt của ‘Cô dâu bạc triệu’ chính thức lên sóng

06-12-2017
Sau “Zippo, Mù tạt và Em 2,” hai gương mặt “hot” của màn ảnh nhỏ hiện nay (Mạnh Trường-Hồng Đăng) sẽ tiếp tục trở thành tình địch trong “Cả một đời ân oán.”
 Phim sẽ chính thức lên sóng lúc 21 giờ 50 thứ Tư và thứ Năm hàng tuần (bắt đầu từ 13/12) trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

“Cả một đời ân oán” là phiên bản Việt của “Cô dâu bạc triệu” - bộ phim nổi tiếng của Đài Loan (Trung Quốc) từng gây “bão” màn ảnh nhỏ châu Á. “Dựa trên kịch bản gốc, êkíp sản xuất đã có những thay đổi, chỉnh sửa về nội dung cho phù hợp với bối cảnh và văn hóa Việt,” ông Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình (VFC) cho biết.

Chuyện phim “Cả một đời ân oán” xoay quanh cuộc sống của các nhân vật trong Vũ Gia - một gia đình giàu sang, sở hữu những công ty có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường.

Sóng gió bắt đầu xảy ra khi ông Quang - người đứng đầu Vũ Gia quyết định đưa cậu con riêng lên nắm giữ vị trí lãnh đạo trong công ty. Những tranh chấp, hiềm khích giữa các thành viên trong gia đình đẩy mâu thuẫn lên cao. Những hiểu lầm không thể hóa giải trong các mối quan hệ “nhạy cảm” (con chung-con riêng, anh chồng-em dâu…) khiến những người thân trong gia đình trở nên xa cách.

“Điểm khác biệt của ‘Cả một đời ân oán’ chính là việc xây dựng các nhân vật có tính cách mạnh mẽ, rõ rệt. Họ phải đối diện và trực tiếp giải quyết những mâu thuẫn, xung đột. Ở đó, khán giả sẽ không thấy những nhân vật dĩ hòa vi quý. Bởi vậy, Cả một đời ân oán sẽ rất kịch tính, dù là một bộ phim về đề tài gia đình-tình yêu,” đại diện đòa làm phim chia sẻ.

"Cả một đời ân oán" sẽ chính thức lên sóng từ ngày 13/12. 

“Cả một đời ân oán” (đạo diễn Trọng Trinh-Trường Khoa) dài 70 tập, có sự tham gia của nhiều diễn viên được khán giả yêu thích trong thời gian qua như: nghệ sỹ ưu tú Mỹ Uyên, nghệ sỹ ưu tú Mạnh Cường, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Mạnh Trường, Lan Phương…./.

Nguồn: vietnamplus.vn