Ngày ngôn ngữ Châu Âu lần thứ 7 tại Hà Nội

12-10-2017
Ngày ngôn ngữ châu Âu lần thứ 7 sẽ diễn ra vào thứ bảy, 21/10/2017 tại Viện Goethe Hà Nội. Chủ đề của ngày ngôn ngữ châu Âu năm nay là “Quốc tế hoá: Thách thức và Cơ hội cho các trường học tại Việt Nam”.
Ngày ngôn ngữ chấu Âu lần thứ 7 sẽ có nhiều hoạt động hấp dẫn.

Ngày ngôn ngữ Châu Âu do các thành viên EUNIC (Các Viện văn hoá quốc gia châu Âu) bao gồm Hội đồng Anh, Viện Goethe, Đại sứ quán Tây Ban Nha/ Trung tâm Aula Cervantes, Đại sứ quán Pháp/Viện Pháp – L’Espace, Đại sứ quán Ý và Phái đoàn Wallonie – Bruxelles tổ chức, nhằm tôn vinh sự đa dạng ngôn ngữ của các quốc gia tham gia và quảng bá việc quốc tế hóa các trường học ở Việt Nam.

Sự đa dạng của văn hóa châu Âu sẽ được giới thiệu đầy đủ trong những thước phim tài liệu ngắn gọn, được chọn lọc kỹ càng và trình chiếu tại Phòng triển lãm Viện Goethe. Lần đầu tiên tại Hà Nội, “Speak-Dating”, một hoạt động cho phép người tham gia tiếp xúc ngay tức thì với các ngôn ngữ khác sẽ được tổ chức tại đây. 

Ngày ngôn ngữ châu Âu lần thứ 7 sẽ là cơ hội duy nhất cho tất cả những ai say mê ngoại ngữ, văn hoá, trao đổi quốc tế và học hỏi kinh nghiệm, là một môi trường đa ngôn ngữ và tận hưởng một ngày trải nghiệm và trao đổi đầy màu sắc và thú vị.

Lễ hội Ngôn ngữ vào buổi chiều mở cửa tự do và không cần phải đăng ký. Tất cả các hoạt động trong khuôn khổ sự kiện đều miễn phí.

Nguồn: dangcongsan.vn