‘Đối thoại’ chào 2018, góp phần mang Tết ấm cho trẻ em vùng cao

11/01/2018 00:52

“Đối thoại 2 sẽ tiếp tục là cuộc trò chuyện của âm nhạc với hội họa, của tiết tấu với hình màu và của những rocker đam mê hội họa với những họa sỹ có chất rock trong máu,” họa sỹ Lê Thiết Cương chia sẻ.

Dương Nguyễn sẽ cùng các nghệ sỹ mang đến những tiết mục thú vị trong "Đối thoại 2." 


Chương trình sẽ diễn ra tối 14/1 tại không gian Polygon (số 36 Cát Linh, Hà Nội).

Đây là sự tiếp nối những thành công của “Đối thoại 1” diễn ra vào tháng 6/2017. “Vẫn là những cuộc trò chuyện nhưng chắc chắn mỗi cuộc trò chuyện sẽ luôn có những sự khác biệt bởi cảm xúc, ý nghĩa của mỗi lần ‘Đối thoại’ đều không giống nhau,” đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Lần đầu tiên, nghệ sỹ Tapdance Nguyễn Thế Long cùng ban nhạc Ghép G39 sẽ mang đến tiết mục hội họa hành động. [Tapdance là một môn khiêu vũ thể thao có sự kết hợp giữa hình thể và âm thanh. Điểm khác biệt của Tapdance so với các môn khiêu vũ khác là tiếng động được phát ra từ đôi chân [từ các động tác đập xuống sàn nhà bằng mũi giày, đế giày đóng bằng sắt của các vũ công - PV].

“Đối thoại 2” có sự tham gia có sự tham gia của nhiều nghệ sỹ khách mời: nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiến, Jayden Jesudhass - cậu bé có khả năng chơi 14 loại nhạc cụ, từng gây “bão” tại cuộc thi Thần tượng Âm nhạc nhí 2016.

Nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiến là khách mời của "Đối thoại 2." 


Bên cạnh đó, các họa sỹ sẽ vẽ tranh trực tiếp trên nền nhạc rock. Những tác phẩm mới nhất của các họa sỹ (Lê Thiết Cương, Nguyễn Hồng Phương, Phương Bình) và rocker Nguyễn Thanh Hải sẽ được giới thiệu trong không gian “Đối thoại 2.”

Một phần tiền thu được từ việc bán vé sẽ được dành ủng hộ Tết ấm cho trẻ em vùng cao./.

Nguồn vietnamplus.vn

Viết bình luận mới