Xe đạp đường trường An Giang tập trung sau tết

08/02/2019 15:38

Cũng như những năm trước đây, vào ngày mùng 4 tết, các vận động viên bộ môn xe đạp tỉnh AG là đội thể thao tập trung trở lại để tập luyện sớm nhất để chuẩn bị cho các giải đấu trong năm

Toàn đội tuyển xe đạp đường trường nam và nữ của Tập đoàn Lộc Trời, tỉnh An Giang với 25 thành viên đã tập trung đầy đủ trong ngày này, tất cả đã nhận được lời chúc mừng năm mới của đại diện Ban Giám đốc Tập đoàn cùng những phong bao lì xì đầu năm của Liên đoàn Môtô xe đạp Thể thao tỉnh An Giang và lãnh đạo Trung tâm Đào tạo, huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh An Giang.

Ngay sau buổi gặp gỡ đầu năm toàn đội tuyển xe đạp Tập đoàn Lộc Trời An Giang đã đến dâng hoa trước tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng trước khi bước vào buổi tập đầu tiên trong năm mới. Trong buổi tập này tất cả các vận động viên đã tập bài tập khởi động nhẹ nhàng trên tuyến phố đi bộ vòng quanh trục đường Hai Bà Trưng thành phố Long Xuyên. Trong những ngày tiếp theo các vận động viên toàn đội sẽ tập luyện theo đúng giáo án, để chuẩn bị tốt nhất các giải đấu trong năm 2019 với chỉ tiêu đạt kết quả tốt nhất.

                                                                                         Hiền Trung

 
Viết bình luận mới