Tuyên truyền kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho các em thiếu nhi

11/08/2018 10:12

Tối ngày 10/8, Nhà Thiếu nhi An Giang phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn, Công an tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt chính trị nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng, 73 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an Nhân dân cho cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và tuyên truyền kỹ năng phòng cháy chữa cháy cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố Long Xuyên.

Tham gia chương trình các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ; tham gia sinh hoạt ý nghĩa 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng và ngày truyền thống lực lượng phòng cháy chữa cháy; tập huấn kỹ năng phòng cháy chữa cháy bằng hình thức đố vui có thưởng. Qua đó, tặng 120 phần quà nâng bước đến trường cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, chiến sĩ và các em có hoàn cảnh khó khăn của phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên. 

Đây là một trong những hoạt động phối hợp giữa Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn, Công an tỉnh với Nhà thiếu nhi An Giang trong dịp hè với mong muốn mang đến sân chơi bổ ích, lành mạnh, hỗ trợ cho các em các kiến thức, kỹ năng khi có các sự cố không may xảy ra khi không có người lớn bên cạnh./.

Hồng Anh - Thiện Son

Viết bình luận mới