Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức tại thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc với Trường Đại học An Giang

07/11/2018 15:27

Sáng nay 07/11, Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức tại thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học An Giang.

Tại buổi làm việc, Tổng Lãnh sự quán Cộng hòa Liên bang Đức tại thành phố Hồ Chí Minh ngài Andreas Thomas Siegel đã giới thiệu các cơ quan của Đức tại Việt Nam, đồng thời thể hiện sự quan tâm đến lĩnh vực giáo dục, mong muốn hợp tác với Trường Đại học An Giang trong việc đào tạo nguồn nhân lực và gởi lời mời đến Trường Đại học An Giang đến tham quan Ngôi nhà Đức tọa lạc tại Trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Lê Quốc Cường, Phó Hiệu trường Trường Đại học An Giang cảm ơn lời mời chân thành của phía Tổng Lãnh sự quán cũng như sự viếng thăm lần này của Đoàn. Đây là dịp để Nhà trường có thêm điều kiện tiếp xúc và làm việc với các cơ quan, đơn vị quốc tế, phía Trường đại học An Giang cũng bày tỏ mong muốn được tiếp tục phát triển sâu rộng mối quan hệ hợp tác với CHLB Đức, tiếp tục nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía Tổng lãnh sự trong việc kết nối, tạo điều kiện để Trường Đại học An Giang có thể nghiên cứu và học tập tại các trường Đại học tại Đức. Tại buổi làm việc 2 bên cũng trao đổi các nội dung về cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4, các cơ hội và thách thức của giáo dục trước cuộc cách mạng công nghệ 4.0, chia sẻ thông tin học bổng, cơ hội học tập tại Đức cho các giảng viên, sinh viên của Trường Đại học An Giang.

Hồng Anh

Viết bình luận mới