TỔNG KẾT CUỘC THI VỀ CHỦ ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH 2019

18/05/2019 15:40

Tối ngày 17-05, tại Phim trường 4, Đài PT-TH An Giang đã diễn ra Lễ Tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật và báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” lần thứ III năm 2018 - 2019. Các đ/c trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy đến dự và trao giải.

Cuộc thi sáng tác, quảng bá các tác phẩm văn học, nghệ thuật và báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” do Tỉnh ủy An Giang tổ chức lần thứ III năm 2018 – 2019 tiếp tục thu hút đông đảo đối tượng dự thi. Ngoài lực lượng phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí trong tỉnh, đài truyền thanh các huyện/thị/thành, nhiều tác giả là giáo viên, học sinh, cán bộ hưu trí, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức, lãnh đạo địa phương, đoàn thể từ tỉnh đến khóm ấp, tổ dân cư. Trong đó, có nhiều tác phẩm hay giới thiệu những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong việc nhận thức và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; những mô hình, cách làm hiệu quả trong việc triển khai công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), công tác dân vận khéo, xây dựng nông thôn mới; khắc họa rõ nét, chân thực, sinh động những thành tựu, nét đẹp văn hóa của quê hương An Giang.

Kết quả, Ban Tổ chức đã chấm chọn 73 tác phẩm xuất sắc nhất và trao các giải A, B, C và Khuyến khích ở 06 thể loại; đồng thời khen thưởng 07 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác quảng bá cho cuộc thi

                                                                                             Hoàng Tuấn 

Viết bình luận mới