TỈNH ỦY AN GIANG TRAO HUY HIỆU CAO NIÊN TUỔI ĐẢNG

15/05/2019 16:30

Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), sáng ngày 15-5, Tỉnh ủy An Giang long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng, cho các đồng chí cao niên tuổi đảng. Dự lễ có đồng chí Võ Thị Ánh Xuân, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các Ban ngành trực thuộc Tỉnh ủy.

Đợt trao huy hiệu Đảng lần này, Đảng bộ tỉnh An Giang có 287 đảng viên nhận huy hiệu cao niên tuổi đảng. Tại buổi lễ, có 33 đồng chí nhận huy hiệu đảng gồm: 2 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi đảng, 4 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm, 12 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm và 15 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại lễ trao huy hiệu Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân chúc mừng các đồng chí cao niên tuổi đảng vinh dự được nhận huy hiệu cao quý của Đảng. Huy hiệu đảng chính là sự trân trọng và vinh danh của Đảng đối với các đảng viên trung kiên; các đồng chí là tấm gương sáng cho sự hy sinh không vụ lợi, cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, của Đảng ta, qua các thời kỳ, từ kháng chiến bảo vệ Tổ quốc đến xây dựng quê hương, đất nước hội nhập, phát triển.

Thay mặt Đảng bộ tỉnh An Giang và các thế hệ đảng viên, Bí thư Tỉnh ủy chân thành ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí cho Đảng, cho tỉnh nhà và đất nước. Mong các đồng chí thật nhiều sức khỏe để tiếp tục hỗ trợ cho thế hệ cán bộ, đảng viên hiện nay, tiếp bước truyền thống anh dũng của Đảng, dân tộc, ra sức phát huy trí tuệ, tình đoàn kết, sức sáng tạo, đưa Đảng và đất nước đạt nhiều thành tựu hơn nữa trong giai đoạn hội nhập và phát triển đất nước.

                                                                                       Hải Thư

 
Viết bình luận mới