SƠ KẾT 1 NĂM CÔNG TÁC PHỐI HỢP TUYÊN TRUYỀN VÌ CHỦ QUYỀN AN NINH BIÊN GIỚI

13/03/2019 15:59

Chiều nay, Bộ Chỉ huy biên phòng An Giang và Đài phát thanh truyền hình An Giang tổ chức sơ kết 1 năm công tác phối hợp thực hiện chuyên mục tuyên truyền “Vì chủ quyền an ninh biên giới” trên sóng ATV năm 2018.

Trên tinh thần phối hợp giữa hai đơn vị, Đài PT-TH An Giang đã phát sóng 12 chuyên mục “Vì chủ quyền an ninh biên giới” mang tính định kỳ trên cả 2 sóng phát thanh và truyền hình, 5 chuyên đề, 6 câu chuyện truyền thanh, 12 phóng sự, ghi nhanh, trên 70 tin trong các chương trình thời sự,. Chương trình phát thanh và truyền hình tiếng dân tộc Khmer của Đài cũng tổ chức thực hiện và phát sóng nhiều tin, bài phản ánh các hoạt động của Bộ đội Biên phòng trong công tác tuyên tuyền, vận động, hướng dẫn và hỗ trợ đồng bào dân tộc Khmer trên khu vực biên giới chăm lo phát triển kinh tế gia đình, tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới và đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới. Hầu hết các chuyên mục, tin bài phát trên sóng phát thanh và truyền hình đều được đưa lên trang thông tin điện tử của Đài tại địa chỉ www.atv.org.vn, góp phần mở thêm một kênh thông tin tuyên truyền vì chủ quyền an ninh biên giới và giới thiệu các hoạt động của Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang với các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh.

    Dịp này, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng An Giang và Đài Phát thanh truyền hình An Giang khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích tốt trong công tác phối hợp tuyên truyền vì chủ quyền an ninh biên giới năm 2018./.

                                Đăng Khoa – Phước Út

Viết bình luận mới