Ngày làm việc đầu năm tại các điểm cấp, đổi giấy CMND-XNC

11/02/2019 15:23

Đến hẹn lại lên, sau những ngày nghỉ tết dài ngày, ngày 11/2 (nhằm ngày Mùng 7 tết) tại các điểm cấp giấy Chứng minh nhân dân của Công an tỉnh An Giang, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an tỉnh tập trung rất đông người dân đến làm hồ sơ, thủ tục để đi lao động, xuất nhập cảnh.

Tại các điểm cấp giấy Chứng minh nhân dân, Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh của Công an tỉnh An Giang, từ sáng sớm đã tập trung rất đông người dân. Mặc dù không khí đông đúc, nóng nực nhưng các cán bộ, chiến sĩ của đơn vị cũng luôn vui vẻ, niềm nở, hỗ trợ tích cực cho người dân sớm hoàn tất hồ sơ.

Theo báo cáo tại các điểm cấp phát giấy CMND của Công an tỉnh, hôm nay có gần 2.000 trường hợp cấp đổi CMND, tăng khoảng 10% so với cùng thời điểm của những năm trước. Đa số bà con đến xin cấp, đổi giấy CMND trong ngày đầu năm mới đều là lao động đi làm việc ngoài tỉnh có nhu cầu cấp, đổi giấy CMND đã hết hạn nhân dịp về quê ăn tết.

Với trách nhiệm được giao, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh đã chủ động xây dựng kế hoạch, bố trí lực lượng để giải quyết nhanh chóng các các thủ tục hành chính của người dân…, trong ngày làm việc đầu năm đơn vị giải quyết trên 200 hồ sơ

Huỳnh Lộc

 
Viết bình luận mới