KHỞI TỐ BẮT GIAM ĐỐI TƯỢNG HIẾP DÂM TRẺ EM DƯỚI 16 TUỔI

16/05/2019 16:01

Ngày 16/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thoại Sơn cho biết, vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Lâm Trọng Luân, sinh năm 1989, trú tại xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra về hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”

Trước đó, khoảng 08 giờ ngày 17/03/2019, biết nhà ông H. tại xã Vọng Thê, huyện Thoại Sơn có miếng đất trống nên Luân điều khiển xe máy đến hỏi thuê để nuôi vịt chạy đồng. Đến nơi, Luân không thấy vợ chồng ông H ở nhà mà gặp cháu L. (con gái ông H) sinh ngày 25/12/2004 đang ở nhà. Sau khi điện thoại thỏa thuận giá thuê đất với ông H., Luân nảy sinh ý định hiếp dâm cháu L. nên nói dối cháu là “ba con kêu theo chú lây tiền và theo chú, chú cho hột vịt”, tưởng thật nên L. lên xe để Luân chở đi. Chạy được một đoạn đến khu vực vắng người, Luân dừng xe và câu cổ ôm L. đè xuống đường đất, L. la lên thì bị Luân hăm dọa “mày la hồi tao giết mày luôn”. Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm với cháu L., Luân nhanh chóng lên xe chạy về nhà ngủ bỏ mặc nạn nhân tại hiện trường. Đến khoảng 16 giờ cùng ngay, Luân thức dậy thấy có nhiều số điện thoại lạ gọi đến nên Luân tháo hai sim điện thoại ra ném bỏ. Sau khi tiếp nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 19/03, Luân bị Công an huyện Thoại Sơn bắt giữ.

Tại cơ quan Công an, Luận đã thừa nhận hành vi hiếp dâm của mình. Được biết, Luân là đối tượng từng có 02 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”. Vụ việc đang được Công an huyện Thoại Sơn tích cực điều tra sớm đưa ra truy tố trước pháp luật.

                                                       Tiến Tầm

Viết bình luận mới