Họp báo Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp Truyền hình An Giang lần thứ XIX

10/07/2018 15:20

Sáng nay ngày 10 tháng 7 năm 2018, tại văn phòng Tập đoàn Lộc Trời - Khu đô thị Sala, Quận 2- tp HCM diễn ra buổi họp báo giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp truyền hình An Giang lần 19 năm 2018.

Có trên 50 phóng viên thuộc các cơ quan thông tấn báo chí trong nước tham dự buổi họp báo. Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp truyền hình An Giang tiếp tục là điểm hội tụ của những đội đua mạnh trong nước và quốc tế.

Theo đó, mùa giải năm nay có 11 CLB trong nước, gồm: Gạo Hạt Ngọc trời, Công ty Cổ phần BVTV An Giang, Tuyển TP.HCM 1, Tuyển TP.HCM  2, Công ty Xổ số Kiến thiết Đồng Tháp, TP. Vĩnh Long, TP. Cần Thơ, Biwase Bình Dương, Phân bón Con voi Bình Dương … tranh tài cùng 2 CLB khách mời quốc tế: Thái Lan và Kazakhstan.

Với tổng lộ trình 6 chặng đấu với hơn 620 km, mùa giải năm 2018 được xuất phát từ thành phố Nha Trang đi qua các tỉnh, thành phố: Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Cần Thơ và về đích tại thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang.

Các đội tham gia tranh tài cho các danh hiệu: Áo vàng, Áo xanh của giải cá nhân và Chiếc Cúp vô địch giải đồng đội với mức tiền thưởng cho các danh hiệu là: Áo vàng 30 triệu, Áo xanh 15 triệu – Tổng giải thưởng giải năm nay lên đến 300 triệu đồng.

Bên cạnh giải thưởng chung cuộc ở các chặng đua ngoài giải thưởng chặng, Ban tổ chức còn treo các giải thưởng dọc đường nhằm tăng tính cạnh tranh của các VĐV trên đường đua.

Được biết từ nhiều năm qua thành tích và những tấm huy chương, xe đạp nữ Việt Nam ngày càng khẳng định vị thế của mình trên đấu trường Đông Nam Á và Châu Á. Giải xe đạp nữ toàn quốc mở rộng tranh cúp truyền hình An Giang đã trải qua 18 lần tổ chức rất thành công và tự hào là giải đấu chất lượng, bổ ích giúp cho quá trình cọ xát và tích lũy kinh nghiệm dành cho vận động viên thuộc các đội đua trong nước và quốc tế vào thời điểm tháng 7 hàng năm.

 Hiền Trung – Trí Thức

Viết bình luận mới