Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Phú Tân thăm gia đình thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự 2019

08/02/2019 15:37

Trong những ngày mừng Tết Kỷ Hợi 2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Phú Tân đã tổ chức Đoàn đến thăm, chúc tết tại gia đình thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2019, nhằm động viên tinh thần các thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ.

Tại mỗi gia đình, đại diện Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện gửi lời chúc thanh niên và gia đình đón xuân mới an khang thịnh vượng, đồng thời nhắc nhỡ thanh niên, vui xuân đón tết nên giữ gìn sức khỏe và mong gia đình sẽ là chỗ dựa tinh thần để cho thanh niên an tâm lên đường làm tròn trách nhiệm của người công dân. Qua đó, cũng nhằm nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng của thanh niên, gia đình thanh niên để Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện và các xã, thị trấn có hướng động viên, xử lý kịp thời những nguyện vọng, đề xuất của thanh niên và gia đình thanh niên.

Năm 2019, huyện Phú Tân được chỉ tiêu giao 153 thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự, trong đó giao cho Công an là 33 thanh niên và 120 thanh niên giao các đơn vị quốc phòng. Tính đến thời điểm này, Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn có chỉ tiêu giao quân đều hoàn tất việc trao lệnh gọi nhập ngũ thanh niên, sẵn sàng cho ngày giao quân 20/2/2019.

                                                                     Bích Vân – Nguyễn Thắng

 
Viết bình luận mới