Đà Nẵng sắp mở thêm 6 tuyến xe buýt trợ giá phục vụ nhân dân

09/11/2018 09:08

Sở Giao thông Vận tải thành phố Đà Nẵng cho biết, bắt đầu từ tháng 12/2018, thành phố sẽ mở 6 tuyến xe buýt có trợ giá để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trên địa bàn.

Xe buýt tại Đà Nẵng.


6 tuyến xe buýt gồm R4A: Cảng sông Hàn-Hòa Tiến; R6A: Bến xe Trung tâm-Khu du lịch Non Nước; RI4: Công viên 29/3-Khu Công nghệ cao; RI 5: Bến xe Trung tâm-Thọ Quang; RI6: Kim Liên-Cao đẳng Việt Hàn; R17A: Cảng Sông Hàn-Trung tâm hành chính Huyện Hòa Vang.

Để người dân trên địa bàn nhiệt tình hưởng ứng, tham gia sử dụng phương tiện giao thông công cộng, Sở Giao thông Vận tải Đà Nẵng tổ chức tuyên truyền rộng rãi về các tuyến xe buýt này. Đồng thời, khuyến khích người dân tham gia thường xuyên vào hệ thống giao thông công cộng.

Bên cạnh đó, Sở Giao thông Vận tải cũng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng tổ chức nhắn tin SMS và Zalo qua tổng đài 1022. Theo đó, qua Zalo, Sở Thông tin và Truyền thông nhắn tin thông báo việc mở mới 6 tuyến xe buýt có trợ giá từ tài khoản của Tổng đài 1022 đến tài khoản người dùng đang quan tâm với số lượng hơn 65.000 tài khoản trên địa bàn thành phố.

Phương án nhắn tin SMS, Sở Thông tin và Truyền thông hỗ trợ nhắn cho các thuê bao về việc tổ chức lễ khai trương 6 tuyến buýt trợ giá của thành phố.

Các thông tin chi tiết về những tuyến xe buýt này người dân có thể tham khảo tại trang thông tin điện tử như https://sgtvt.danang.gov.vn/ và https://www.danangbus.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 02363.711.468./.

Nguồn: vietnamplus.vn

Viết bình luận mới