CSGT phát nước, khăn lạnh cho người dân trên đường về quê đón Tết

21/01/2020 13:25

Nhiều người dân đi xe máy từ TP Hồ Chí Minh về các tỉnh miền Tây cảm thấy “mát lòng” khi được các chiến sĩ Cảnh sát giao thông TP Hồ Chí Minh phát nước suối miễn phí trên đường.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Nhiều người đi xe máy bất ngờ khi được CSGT phát nước miễn phí trên đường về quê. Ảnh: M.Vương 

Chiều ngày 20/1 (nhằm 26 Tết), Chi đoàn Trạm CSGT Tân Túc (thuộc Phòng CSGT đường bộ đường sắt, Công an TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức buổi tuyên truyền, nhắc nhở và tặng nước suối, khăn lạnh cho người dân đang trên đường từ TP Hồ Chí Minh về quê đón Tết.

Chú thích ảnh
Nước suối và khăn lạnh được phát miễn phí cho hàng trăm người dân trên đường về các tỉnh miền Tây đón Tết. Ảnh: M.Vương 

Đây là chuỗi hoạt động của Chi đoàn Trạm CSGT Tân Túc, được triển khai từ ngày 18/1 - 22/1 (nhằm ngày 24 - 28 Tết) và ngày 28 - 29/1 (tức Mùng 4 và Mùng 5 Tết). Theo đó, các cán bộ, chiến sĩ Trạm CSGT Tân Túc sẽ tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy trên đường về quê đón Tết nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông như tuân thủ tốc độ và giữ khoảng cách an toàn, đội mũ bảo hiểm đúng quy định, lưu thông đúng phần đường và làn đường quy định, không điều khiển phương tiện sau khi đã sử dụng rượu bia… Sau khi nhắc nhở, các chiến sĩ CSGT sẽ tặng cho người đi đường những chai nước suối để giải khát và khăn lạnh để giúp giảm bớt căng thẳng và mệt mỏi trên đường.

Chú thích ảnh
Những chai nước đã làm mát lòng người dân trên đường về quê đón Tết. Ảnh M.Vương 

Với hành động và nghĩa cử trên, các chiến sĩ CSGT Trạm Tân Túc đã làm mát lòng người dân trong những ngày giáp Tết.

Nguồn: baotintuc.vn

Viết bình luận mới