Cha con 'hiệp sĩ' bắt gọn kẻ trộm xe táo tợn

24/05/2019 07:53

Nghe tiếng tri hô "bắt cướp" của người dân, hai cha con hiệp sĩ Trần Văn Hoàng đã cùng truy đuổi và bắt gọn đối tượng trộm xe máy.

Chú thích ảnh
Đối tượng Trọng bị các hiệp sĩ khống chế, bắt giữ. Ảnh CTV 

Sáng 23/5, Công an quận Tân Bình (TP Hồ Chí Minh) đã tạm giữ đối tượng Đoàn Thành Trọng (SN 1983, ngụ quận Tân Bình) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, vào chiều ngày 22/5, Trọng dùng đoản bẻ khóa chiếc xe máy Honda AirBlade mang BKS 49G1-295.91 trên đường Đồng Xoài (phường 13, quận Tân Bình) thì bị người dân phát hiện, truy đuổi. Nghe tiếng tri hô  bắt cướp của người dân, anh Hoàng Văn Kiên và Trương Minh Vũ thuộc nhóm hiệp sĩ phòng chống tội phạm đường phố quận Tân Bình, đã đuổi theo đối tượng và hô hoán. Cùng lúc, hiệp sĩ Trần Văn Hoàng trưởng nhóm cũng phóng xe đuổi theo.

Khi đến đường Bàu Cát 2 (phường 14, quận Tân Bình), đối tượng bị té ngã, các hiệp sĩ nhanh chóng lao đến khống chế bắt giữ.

Qua khám xét, trên người đối tượng còn nguyên bộ dụng cụ dùng để phá khóa. Tại cơ quan công an, đối tượng Trọng khai nhận hành vi phạm tội của mình và cho biết từng có hai tiền án tội trộm cắp tài sản.

Được biết, hiệp sĩ Trương Minh Vũ chính là con ruột của hiệp sĩ Trần Văn Hoàng (Vũ mang họ mẹ), người nổi tiếng hơn 20 năm rong ruổi bắt hàng trăm tên cướp giật ở TP Hồ Chí Minh. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: baotintuc.vn

Viết bình luận mới