Real Madrid chạy đà hoàn hảo cho trận tranh Siêu cúp châu Âu

09/08/2018 12:01

Real Madrid đã có màn chạy đà cho Siêu cúp châu Âu không thể hoàn hảo hơn khi có chiến thắng 2-1 trước AS Roma ở trận giao hữu trên đất Mỹ.

Gareth Bale đã tỏa sáng để giúp Real chiến thắng. (Nguồn: AP)

Gareth Bale đã tỏa sáng với một đường kiến tạo để Marco Asensio mở tỷ số 1-0 ở ngay phút thứ 2 trước khi chính anh nhân đôi cách biệt cho Hoàng gia Tây Ban Nha ở phút 15.

Phải đến phút 83, AS Roma mới có thể xuyên thủng mành lưới của Real Madrid sau pha dứt điểm của Kevin Strootman.

Đây cũng là chiến thắng thứ 2 liên tiếp mà đoàn quân của huấn luyện viên Julen Lopetegui có được tại giải International Champions Cup 2018 trên đất Mỹ.

Trước đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đã để thua 1-2 trước Manchester United ở trận ra quân, nhưng ngay sau đó họ đã tìm lại niềm vui bằng chiến thắng 3-1 trong cuộc tái ngộ Juventus.

Sau trận đấu với Roma, Real Madrid sẽ có một để chuẩn bị cho trận tranh Siêu cúp châu Âu với Atletico trên sân A. Le Coq Arena vào ngày 16/8 tới đây.

Nếu đánh bại Atletico, đội bóng Hoàng gia sẽ thiết lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu - trở thành đội bóng đầu tiên ba lần giành Siêu cúp châu Âu liên tiếp, đồng thời san bằng kỷ lục 5 lần giành Siêu cúp của Barcelona và AC Milan./.

 

Nguồn: vietnamplus.vn

 

 

Viết bình luận mới