ĐT Việt Nam tổn thất lực lượng trước trận đấu với ĐT Lào

08/11/2018 17:27

Trước trận đấu mở màn tại AFF Cup 2018 tối nay (8/11), HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam đã nhận tin dữ về lực lượng khi trung vệ Bùi Tiến Dũng và tiền vệ Huy Hùng dính chấn thương.

Theo đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã gặp chấn thương căng cơ trong buổi tập làm quen sân thi đấu chính của đội tuyển Việt Nam chiều ngày 7/11. Trung vệ thuộc biên chế của Viettel tỏ ra khá đau đớn và phải nhờ đến sự chăm sóc của đội ngũ nhân viên y tế.

DT Viet Nam ton that luc luong truoc tran dau voi DT Lao hinh anh 

Ngọc Hải có thể được sử dụng để thay thế Tiến Dũng

 
HLV Park Hang Seo đã có những chỉ đạo đội ngũ nhân viên y tế chăm sóc đặc biệt cho Tiến Dũng. Vị chiến lược gia người Hàn Quốc còn sang tận phòng hỏi thăm trung vệ trẻ sau buổi tập chiêu ngày 7/11. Tuy nhiên, khả năng trung vệ của CLB Viettel ra sân thi đấu tối nay là rất thấp, vị chiến lược gia 59 tuổi có thể phải tính đến phương án 2 ở hàng phòng ngự. Rất có thể Quế Ngọc Hải sẽ được chọn để đá cùng với Duy Mạnh, Đình Trọng ở trung tâm hàng phòng ngự.  Trong khi đó, ở hai biên Trọng Hoàng, Văn Hậu sẽ được khuyến khích dâng cao để hỗ trợ nhiều hơn cho khâu tấn công.
 
Tiền vệ Huy Hùng cũng gặp chấn thương căng cơ như Tiến Dũng. Tuy nhiên, vắng tiền vệ này không phải là điều khó khăn cho HLV Park Hang Seo bởi theo tính toán trước đội tuyển Lào, đội tuyển Việt Nam sẽ ưu tiên sử dụng các tiền vệ có xu hướng tấn công như Hùng Dũng, Xuân Trường.
 
Chuẩn bị cho trận đấu tối nay, sau bữa ăn sáng, HLV Park Hang Seo sẽ tiến hành họp đội và công bố danh sách đá chính. Trước đối thủ kém về chuyên môn như ĐT Lào, ĐT Việt Nam đang hướng đến chiến thắng đầu tiên tại AFF Cup 2018.

Nguồn: thethaovietnam.vn 

Viết bình luận mới